Tập huấn chuyển đổi số doanh nghiệp tại Bến Tre

0
(0)

Sáng ngày 29/03/2022, Sở Công Thương Bến Tre phối hợp cùng Hóa đơn điện tử an toàn MIFI và các công ty thành viên thuộc AXYS Group đã tổ chức buổi tập huấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại tỉnh. Tại buổi tập huấn lần này có Phó Giám đốc sở Công thương tỉnh Bến Tre – ông Nguyễn Văn Niệm và đặc biệt là hàng trăm doanh nghiệp tại Bến Tre tham dự.

AXYS Group tặng quà cho doanh nghiệp tại buổi tập huấn

Song song các gói hỗ trợ doanh nghiệp đã được công bố tại buổi họp báo, hằng tháng, các công ty thành viên thuộc AXYS Group sẽ tổ chức buổi tập huấn. Buổi tập huấn này nhằm mục đích tuyên truyền lợi ích chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đồng thời giải đáp các thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện.

Một trong những gói hỗ trợ chuyển đổi số mà doanh nghiệp đặc biệt quan tâm là hóa đơn điện tử và chữ ký số. Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP được Chính Phủ ban hành ngày 19/10/2020 có quy định, tất cả các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022. Trao đổi với Đài truyền hình Bến Tre, ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI chia sẻ: “ Khó khăn lớn nhất vẫn là khó khăn từ phía doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn chưa tin tưởng khi có một bên tài trợ 100% chi phí và nghĩ rằng sẽ có những ràng buộc, phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhưng tôi cam kết rằng những vấn đề trên không xảy ra, các doanh nghiệp yên tâm chuyển đổi.”

Đại diện Hóa đơn điện tử an toàn MIFI tại buổi tập huấn

Bên cạnh chương trình hợp tác với Sở Công Thương Bến Tre, MIFI còn thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn điện tử như chương trình với Quận 10, với Các Chi cục Thuế trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh,..

Các doanh nghiệp tại Bến Tre tham khảo thông tin tại đây

Đài truyền hình Bến Tre đưa tin, xem ngay tại đây

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0