Hóa Đơn Điện Tử An Toàn MIFI Lựa Chọn Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp Hiện Đại

5
(5)

Với việc áp dụng công nghệ lưu trữ, bảo mật hiện đại, Hóa đơn Điện tử An toàn MIFI là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử an toàn. 

Bảo mật thông tin nói chung, bảo mật dữ liệu hóa đơn điện tử nói riêng đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, khi thời gian sắp tới, doanh nghiệp phải hoàn tất chuyển đổi sử dụng hoàn toàn hóa đơn điện tử. Thấu hiểu vấn đề này của doanh nghiệp, dịch vụ Hóa đơn điện tử bảo mật của MIFI ra đời là giải pháp tối ưu cho vấn đề lưu trữ, an toàn dữ liệu. 

Hóa đơn Điện tử An toàn MIFI - Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp hiện đại

Hóa đơn Điện tử An toàn MIFI – Lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp hiện đại

Vì sao cần chú trọng đến vấn đề Bảo mật và An toàn của Hóa đơn điện tử?

Dịch vụ hoá đơn điện tử MIFI không những đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán mà còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội về an toàn, bảo mật. 

Tình trạng đánh cắp và lừa đảo thông tin doanh nghiệp càng nhiều

Đánh cắp và lừa đảo thông tin là mối đe dọa ngày càng lớn với các doanh nghiệp. Khi riêng số vụ tấn công lừa đảo (Phishing) nhằm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ được ghi nhận ở Việt Nam thuộc Top cao nhất trong khu vực Đông Nam Á (theo báo cáo của hãng bảo mật Nga  – Kaspersky).

Kẻ tấn công có thể lợi dụng các lỗ hổng phần mềm, bảo mật,… Từ đó dễ dàng truy cập và đánh cắp các thông tin quan trọng hay lừa đảo khách hàng. 

Hóa đơn giá rẻ mang đến nhiều rủi ro

Sử dụng phần mềm hóa đơn giá rẻ doanh nghiệp có thể đối mặt với việc mất hoàn toàn dữ liệu. 

Sử dụng phần mềm hóa đơn giá rẻ doanh nghiệp có thể đối mặt với việc mất hoàn toàn dữ liệu.

Hóa đơn là một trong những giấy tờ quan trọng, cần được bảo mật chặt chẽ. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại đang đặt mình vào thế có thể bị mất hoàn toàn/ rò rỉ thông tin khi sử dụng phần mềm hóa đơn giá rẻ. 

Bởi lẽ, hoá đơn điện tử giá rẻ hạn chế về khả năng lưu trữ cũng như bảo mật dữ liệu. Điều này có thể tạo lỗ hổng cho Hacker tấn công. Khi đó, doanh nghiệp cũng khó khôi phục dữ liệu vì nhiều hệ thống không đảm bảo việc sao lưu dữ liệu thường xuyên. 

Do vậy, sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử giá rẻ trước mắt có thể tiết kiệm phần nào chi phí. Nhưng rủi ro đi kèm về kinh tế và uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp khi rò rỉ thông tin là không hề nhỏ. 

Bảo mật thông tin nội bộ là ưu tiên hàng đầu

Các thông tin nội bộ được xem là tài sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp. Chỉ một thông tin nội bộ bị rò rỉ cũng có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng. Do đó, các thông tin nội bộ như kế hoạch kinh doanh, hợp đồng, thông tin nhân sự,… đặc biệt là dữ liệu hóa đơn cần được bảo mật tuyệt đối. 

Hóa đơn Điện tử An toàn MIFI – Dẫn đầu về Bảo mật dữ liệu

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử an toàn, bảo mật, MIFI là gợi ý cho bạn. 

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI là giải pháp cho doanh nghiệp còn lo ngại về vấn đề bảo mật.

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI là giải pháp cho doanh nghiệp còn lo ngại về vấn đề bảo mật.

Hệ thống bảo mật thông tin vững chắc

Quyền kiểm soát và quản lý là của chủ doanh nghiệp

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, nhiều doanh nghiệp còn hoài nghi về vấn đề kiểm soát và quản lý. Đặc biệt khi doanh nghiệp phải bàn giao những thông tin quan trọng như chữ ký số, thông tin tài khoản hóa đơn điện tử cho bên thứ 3. 

Với dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn của MIFI, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi lẽ, ngay sau khi đăng ký dịch vụ, chủ doanh nghiệp sẽ chủ động kiểm soát và quản lý toàn bộ quy trình gửi, nhận và lưu trữ thông tin hóa đơn trong hệ thống.

Các tính năng như trình ký (phát hành hóa đơn …) sẽ được gán cho kế toán trưởng hoặc CEO. Khi đó kế toán trưởng/CEO phải duyệt mới phát hành hóa đơn được.

Doanh nghiệp cũng có thể tiến hành thiết lập  phân quyền. Nhờ đó dễ dàng kiểm soát khi tài khoản khác thực hiện thao tác trên phần mềm. 

Xác thực 2 lớp (mật khẩu và mã OTP)

Để tối ưu tính năng bảo mật, MIFI áp dụng xác thực 2 lớp. Ngoài mật khẩu doanh nghiệp đã đăng ký, khi sử dụng bạn cần nhập thêm mã xác thực OTP. Mã xác thực này được coi là lớp bảo vệ thứ hai, giúp bảo mật tối đa cho tài khoản, dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp. 

Cảnh báo trực tiếp cho chủ doanh nghiệp khi xuất sai hoặc báo công nợ xấu 

Phần mềm sẽ gửi cảnh báo khi doanh nghiệp xuất sai hoặc báo công nợ xấu. 

Phần mềm sẽ gửi cảnh báo khi doanh nghiệp xuất sai hoặc báo công nợ xấu.

Khi xuất sai hóa đơn doanh nghiệp không những bị xử phạt mà còn phải giải quyết nhiều vấn đề phát sinh khác. Do vậy, dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI đã tích hợp tính năng cảnh báo trực tiếp cho chủ doanh nghiệp khi xuất sai. Từ đó giúp hạn chế thấp nhất rủi ro. 

Ngoài ra, nó cũng cảnh báo công nợ xấu. Khi công nợ xấu hệ thống không cho xuất hóa đơn điện tử.

Công nghệ lưu trữ hiện đại và tiên tiến

MIFI áp dụng công nghệ lưu trữ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả nhằm đảm bảo lưu trữ hóa đơn điện tử an toàn.

Lưu trữ đám mây trên hệ thống Microsoft Azure 

MIFI lưu trữ hóa đơn an toàn tại hệ thống Cloud Azure của Microsoft

MIFI lưu trữ hóa đơn an toàn tại hệ thống Cloud Azure của Microsoft

Microsoft Azure là dịch vụ đám mây đáng tin cây, đã được 15 triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Đặc biệt, có đến 95% công ty trong danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ sử dụng dịch vụ này. 

Việc lưu trữ dữ liệu trên Microsoft Azure giúp doanh nghiệp tối ưu khả năng bảo mật. Với hệ thống được giám sát thường xuyên bởi các chuyên gia an ninh mạng giúp kịp thời xác định và khắc phục các mối đe dọa. 

Lưu trữ an toàn trên MIFI Cloud

Toàn bộ dữ liệu hóa đơn cùng thông tin doanh nghiệp sẽ được lưu trữ an toàn ở dạng file XML và PDF trên hệ thống MIFI Cloud. Hệ thống này được đặt tại Microsoft Azure – Hệ thống Cloud có quy mô và bảo mật lớn nhất Thế giới.

Back-up dữ liệu trực tuyến an toàn

Dữ liệu được Back-up thường xuyên.

Dữ liệu được Back-up thường xuyên.

Dữ liệu hóa đơn được sao lưu thường xuyên bằng công nghệ sao lưu hiện đại trên nền tảng điện toán đám mây như Azure Backup, Backup and Sync Google,… Nhờ vậy có thể dễ dàng khắc phục hạn chế mất hoàn toàn dữ liệu khi xảy ra sự cố hay bị Hacker tấn công. Bạn có thể yên tâm về các thông tin như thông tin khách hàng, thông tin hóa đơn, thông tin sản phẩm, User khách hàng và mật khẩu truy cập, thông tin tra cứu hóa đơn điện tử.

Mã hóa dữ liệu theo tiêu chuẩn mới nhất

Dữ liệu được mã hóa theo tiêu chuẩn 256 bit với công nghệ AES mới nhất trên hệ thống MIFI Cloud và trên tất cả các phiên bản Backup khác. Tiêu chuẩn mã hóa AES được dùng để bảo vệ, mã hóa các dữ liệu riêng tư. Ngay cả chính phủ Mỹ cũng sử dụng chuẩn này để mã hóa dữ liệu của mình. 

Đảm bảo dữ liệu bằng hợp đồng đền bù

Để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng, đặc biệt là đảm bảo vấn đề bảo mật, an toàn dữ liệu, MIFI có quy định rõ ràng trong hợp đồng.

MIFI giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

Dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn của MIFI được thiết kế để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Do vậy bạn có thể yên tâm mức chi phí bỏ ra. 

Tiết kiệm chi phí 

Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí. Cụ thể, so với việc sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí cho in ấn, lưu trữ và bảo quản hóa đơn,… Như vậy việc sử dụng hóa đơn điện tử lúc này mang đến thuận lợi kép, không chỉ giảm chi phí mà còn giúp lưu trữ, quản lý dữ liệu tốt hơn. 

Dễ dàng sử dụng bất cứ mọi lúc mọi nơi

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể truy cập, tạo và gửi hóa đơn điện tử bất cứ lúc nào. Điều này đảm bảo tính nhanh chóng và tiện lợi. 

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán

Tự động hạch toán doanh thu bán hàng 

Một trong những ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử là tính năng tự động hạch toán doanh thu bán hàng. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng kết xuất doanh thu bán hàng, chi phí bán hàng,…

Hỗ trợ nhiều mẫu hoá đơn điện tử với nhiều chi nhánh

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên nhiều tỉnh/thành. Khi đó, mỗi chi nhánh sẽ có mẫu hóa đơn riêng, với địa chỉ riêng và được xuất riêng theo hạn mức đăng ký sẵn.

Ký và phát hành hóa đơn điện tử an toàn hàng loạt

Sử dụng hoá đơn điện tử MIFI hỗ trợ hiệu quả trong việc kỹ và phát hành hoá đơn điện tử hàng loạt. 

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là khả năng bảo mật tối ưu, hoá đơn điện tử an toàn MIFI là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ này, MIFI luôn sẵn sàng giải đáp.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 5