Chuỗi workshop “Doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số”

0
(0)

Chuyên đề 3: “Số hóa hoạt động doanh nghiệp” của chuỗi workshop đã diễn ra với sự tham gia của ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của MIFI.

Chuỗi workshop được Trung tâm quản lý tài sản số TSS phối hợp cùng Viện doanh nhân Việt Nam và Học viện UGA tổ chức. Bên cạnh đó, chuỗi workshop còn được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Chuyên đề 3: “Số hóa hoạt động doanh nghiệp” đã diễn ra vào 14:00 ngày 30/10/2021 được đông đảo các doanh nghiệp theo dõi và đón nhận. Đặc biệt, MIFI rất vinh dự khi ông Huỳnh Trọng Văn – CEO MIFI, là một trong những diễn giả tham gia chuyên đề lần này.

Trong buổi workshop, đại diện của MIFI đã chia sẻ phương thức chuyển đổi sang hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp cũng như tính bắt buộc của hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP. Đồng thời, những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi và sử dụng hóa đơn điện tử cũng đã được ông Huỳnh Trọng Văn giải đáp chi tiết.

Chuyên đề 3: “Số hóa hoạt động doanh nghiệp” đã mang lại nhiều thông tin bổ ích doanh nghiệp trong trạng thái “bìn thường mới” không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới.

Xem lại buổi workshop tại: Facebook

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0