Bến Tre chọn Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đồng hành đẩy mạnh chuyển đổi số các doanh nghiệp tại tỉnh

5
(1)

Sáng ngày 11/11/2021 tại TTC Palace (Bến Tre), Sở Công Thương Bến Tre và MIFI chính thức khởi động chương trình “Hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số” với chủ đề Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn.

Chuyển đổi số bắt đầu từ việc số hóa giấy tờ

Theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và Nghị định 123/2020/NĐ-CP, các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh áp dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022. Như vậy, chỉ còn 07 tháng để các doanh nghiệp chuyển đổi sang hóa đơn điện tử. Do đó, doanh nghiệp cần lưu ý và khẩn trương. Theo khảo sát của Bộ Công thương, về sự sẵn sàng của chuyển đổi số, có 82% doanh nghiệp ở vị trí mới bắt đầu, 21% doanh nghiệp đã có những hoạt động chuẩn bị. Theo đó, cũng có 61% doanh nghiệp chưa sẵn sàng, lúng túng vì những rào cản liên quan đến chi phí, kiến thức và con người.

SCT Bến Tre và MIFI hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển đổi số doanh nghiệp – Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn

Thông qua chương trình, Sở Công Thương Bến Tre mong muốn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp có hiểu rõ sự cấp bách và cần thiết của việc chuyển đổi sớm mang đến những lợi ích lớn – là sự thay đổi cần thiết để phát triển nền kinh tế – xã hội của toàn tỉnh Bến Tre.

Không phủ nhận những lợi ích mà chuyển đổi số mang lại, thế nhưng doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Tâm lý doanh nghiệp thường e ngại khi áp dụng các công nghệ mà bản thân không nắm rõ. Ngoài ra, để chuyển đổi số trong doanh nghiệp, không chỉ lãnh đạo mà nhân viên cũng cần có sự hiểu biết nhất định về công nghệ.

Mặc dù những lo ngại của doanh nghiệp là hoàn toàn có cơ sở, nhưng không phải là không thể giải quyết.

Ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của MIFI phát biểu tại buổi tọa đàm

Giải pháp cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số

MIFI mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hóa đơn điện tử và chữ ký số, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng mà vẫn an toàn, bảo mật. Ngoài ra, MIFI hỗ trợ đào tạo sử dụng hóa đơn điện tử trong 01 năm để doanh nghiệp yên tâm sử dụng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Hóa đơn điện tử:

+ Miễn phí 01 năm sử dụng gói hóa đơn điện tử cao cấp.

+ Miễn phí 10.000 hóa đơn (không giới hạn thời gian sử dụng).

  • Chữ ký số: hỗ trợ 70% chi phí cho doanh nghiệp trong năm đầu sử dụng.

Đại diện MIFI ký kết hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Tại buổi triển khai hợp tác cùng Sở Công Thương Bến Tre, ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của MIFI chia sẻ: “MIFI rất vinh dự khi có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp Bến Tre chuyển đổi số. Với MIFI, chúng tôi tự hào là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Microsoft Azure để lưu trữ, cam kết đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng một cách tốt nhất.”

Chương trình nằm trong chương trình AXYS Group (Mắt Bão, Navee, Chili, ODS, MIFI) hỗ trợ 1,000 doanh nghiệp Tỉnh Bến Tre chuyển đổi số

Xem thêm chương trình tại ĐÂY.

MIFI là gì? MIFI là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn chuyên dùng để phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn trên hệ thống điện tử. Đây còn là giải pháp hóa đơn hàng đầu hiện nay cho doanh nghiệp.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1